Nhược điểm bạn nên biết trước khi sử dụng Bếptừ Faber FB 2IN

Faber FB 2IN là một trong những mẫu từ đôi có giá thành hấp dẫn so với nhiều mẫu từ đôi trong tầm giá 10 triệu hiện nay. Bếp được ra mắt thị trường năm 2014, cho đến nay mẫu bếp  này vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và đón nhận, Tuy nhiên mẫu bếp này không phải không có nhược điểm gì? Vậy nếu bạn quyết định mua mẫu bếp này, bạn cũng cần biết một số nhược điểm của bếp.

1, Một số thông tin chung về dòn g bếp từ Faber

Nguồn gốc sản phẩm: Faber được xem như một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Ý. Tuy nhiên do quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng, hang không chỉ có bán trong khu vực Châu Âu mà nhanh chóng đặt các nhà máy tại nhiều khu vực để tiếp cận với những nguồn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Trong đó Mailaisia được biết đến như một trong những nhà máy sản xuất của hãng.

Sản phẩm FB 2IN được sản xuất tại Mailaisia, đánh dấu một bước tiến lớn của một thương hiệu ChâuÂu khi tiến vào các nước đang phát triển như Việt Nam.

Đặc biệt giá thành cũng khiến cho người tiêu dùng đến gần hơn với thương hiệu cao cấp này

Xem thêm: báo giá bán bếp từ Faber FB 2IN

Giới thiệu chung về mẫu bếp từ Faber FB 2IN

Nguồn gốc sản phẩm:

2IN được sản xuất tại Mailaisia, đánh dấu một bước tiến lớn của một thương hiệu Faber. Sở hữu mức giá thành chỉ trên 7 triệu đồng có kèm thêm khuyến mại bộ nồi 5 chiếc.

Thông số kỹ thuật của bếp:

Mặt kính Ceramic có khả năng chịu lực, chịu nhiệt

Mâm nhiệt có khả năng sinh nhiệt nhanh an toàn và than thiện với môi trường.

Bếp gồm 2 vùng từ nấu có đường kính 22 cm. Bếp có công suất là 2000W  cho mỗi bên vùng nấu.

Bếp có kích thước là 72 x 42 cm kích thước khoét đá là 68 x 39 cm phù hợp để thay thế cho các mẫu bếp gas cũ hoặc bếp cũ.

2, Một số nhược điểm cần biết của bếp từ Faber 2 IN

Bếp là mẫu ra đời trước nên các tính năng nấu nướng vẫn còn  hạn chế

Mặt kính Ceramic nên khả năng chịu nhiệt và chịu lực kém hơn các loạikính Schott Ceran

Sản phẩm được sản xuất tại Mailaisia nên khiên chon nhiều khách hàng không cảm thấy thoải mái về nguồn gốc sản xuất của sản phẩm.

Tuy nhiên bỏ  qua những nhược điểm có thể khắc phục trên bếp vẫn là  một mẫu bếp tốt để lựa chọn nếu điều kiện kinh tế của bạn chưa cho phép. Bếp vẫn được thiết kế đầy đủ tính năng nấu thông minh của bếp từ. Bếp cũng được thiết kế đầy đủ các chế độ an toàn như:  Chế độ khóa trẻ em, hệ thống ngắt khi qua át quá nhiệt. Lắp đặt bếp qua át riêng, có dây dẫn và dây tiếp địa.

Bên cạnh đó bếp cũng có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng chính hãng. Sau thời gian bảo hành bạn vẫn tiếp tục được hỗ trợ bảo hành và thay thế linh kiện có sẵn.

Sở hữu sản phẩm Faber FB 2IN với quà khuyến mãi “chất”

Hiện sản phẩm đã có mặt tại Bếp Lửa Việt 386 Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm này hoặc gọi điện theo số 024.3793.9379 hotline: 0976.88.44.88. Tai đây khi mua hàng bạn sẽ được mua

Với mức giá cạnh tranh tốt nhất

Tặng ngay bộ nồi từ Fiver Star trị giá gần 1 triệu đồng

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ lắp đặt, bảo hành

Cam kết hàng chính hãng 100%

Nhanh tay gọi ngay Bếp Lửa Việt để sở hữu ngay sản phẩm này với giá tốt nhất nhé.

Leave a Reply