Nên mua bếp từ đôi Bosch PMI968MS ở đâu giá rẻ

Nhắc đến bếp từ người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến Bosch, thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức. Trong tất cả các mẫu thì bếp từ Bosch thì model bếp từ đôi PMI968MS hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với thiết kế hai bếp, hình chữ nhật , phù hợp với thiết kế tủ bếp áp tường của đa phần người Việt Nam. Phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.

Bởi Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức của Bosch nên bếp Bosch tại Việt Nam có nhiều nguồn gốc khác nhau. Có hàng nhập khẩu chính hãng do một số đơn vị lớn nhập khẩu, cũng có hàng xách tay số lượng ít về. Thị trường rối loại khiến người tiêu dùng càng băn khoăn không biết nên mua bếp từ Bosch PMI968MS ở đâu đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, có dịch vụ vận chuyển lắp đặt tại nhà, linh kiện thay thế có sẵn.

Siêu thị Bếp Lửa Việt tự hào là tổng đại lý phân phối chính hãng cho hơn 60 thương hiệu bếp tại Việt Nam. Trong đó có các sản phẩm của Bosch. Chúng tôi được 3 nhà phân phối Bosch lớn nhất là HMH, Bosch Châu Âu, Đức Chính.  Ủy quyền bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm Bếp Lửa Việt cung cấp mới 100 %, có đầy đủ phiếu bảo hành chính hãng 24 tháng do công ty Bosch cung cấp.

Tại showroom chúng tôi còn bày thực tế đa dạng mẫu mã của Bosch, khi quý khách đến showroom chúng tôi sẽ được xem sản phẩm thực tế. Và sẽ nhận được sự tư vấn từ những nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ mua hàng

Ngoài ra chúng tôi có khuyến mại  hấp dẫn khách hàng mua bếp từ Bosch PMI968MS tại Bếp Lửa Việt. Mức giá chiết khấu tới gần 50% tốt nhất lại còn có quà tặng. Liên hệ 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để được giải đáp. Website giới thiệu sản phẩm: bepluaviet.vn – beptu.info

Báo giá bếp từ Bosch PMI968MS tại Bếp Lửa Việt

Giá hãng

Giá bán: 13.500.000đ

Khuyến mại bộ nồi inox 5 chiếc Five Star trị giá 850.000đ chuyên dùng cho bếp từ:

Leave a Reply