Đánh giá thiết kế của bếp từ Bosch PID775DC1E

Khi mua 1 sản phẩm nào đó, bạn phải xem xét toàn bộ những thông tin liên quan đến nó. Toàn bộ từ thiết kế cho đến linh kiện, tính năng sản phẩm, thông số lắp đặt, số lượng vùng nấu, dễ sử dụng hay không…Nếu lựa chọn của bạn mà mẫu bếp 3 từ mới nhất của Bosch PID775DC1E. Đây là lý do vì sao tôi viết bài viết này: Đánh giá bếp từ Bosch PID775DC1E thiết kế đẹp, đơn giản mà sang trọng.

Bếp 3 từ Bosch PID775DC1E – có 3 vùng nấu mặc định chế độ rán

Bếp thiết kế chiều dài 70cm

Thiết kế bếp khá khác biệt so với các mẫu bếp cổ điển của Châu Âu. Ưu điểm của thiết kế này là phù hợp với những căn bếp có đặt ở giữa nhà. Các sản phẩm bếp từ Bosch luôn đi theo hướng đơn giản, tối giản hoá mọi thứ. So sánh với các hãng khác trên thị trường thì thiết kế của Bosch luôn nổi bật hơn. Chỉ cần nhìn vào sản phẩm là bạn đã có thể thấy được sự khác biệt rõ rệt của bếp bosch và các hãng bếp khác.

Xem thêm: Review bếp từ Bosch PID775DC1E

Số lượng vùng nấu nhiều

3 vùng nấu từ trên bề mặt bếp không quá lớn giúp bạn vừa tiết kiệm được diện tích của căn bếp mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của gia đình. Cho phép nấu cả 3 bếp cùng lúc, thời gian nấu nhanh chóng. Khoảng cách giữa các vùng nấu cũng được hãng kéo dãn ra 10cm so với model bếp Bosch PID675DC1E. Thao tác nấu nướng thoải mái hơn và dễ đặt nồi hơn.

Điều khiển dể sử dụng

Bảng điều khiển dãy số 17 mức, cùng các chức năng độc lập khác.  Với bảng mạch này bếp vẫn có đầy đủ các tính năng cảm biến chống tràn ở bảng điều khiển, tự động tắt khi không có nồi và cực kỳ dễ điều khiển cho cả người lớn tuổi và người trẻ

Nói chung, đây là mẫu bếp 3 từ chất lượng tốt, kiểu dáng lại đẹp và dễ dùng. Còn nhiều thông tin liên quan khác đến sản phẩm này như mức giá bán, dịch vụ vận chuyển lắp đặt, quà tặng khuyến mại, chế độ bảo hành…. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Siêu thị Bếp Lửa Việt – số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline tư vấn 24/7: 0976 88 44 88 – 0243 793 93 79

Website giới thiệu sản phẩm: bepluaviet.vn – beptu.info

Leave a Reply