Các vấn đề cần xem xét trước khi mua Máy rửa bát Hafele HDW F60C

Cuộc sống bận rộn khiến máy rửa bát ngày càng trở thành vật dụng hữu ích và tiện lợi. Nó đã trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc máy tốt, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về “các vấn đề cần xem xét trước khi mua Máy rửa bát Hafele HDW F60C”

Máy rửa bát Hafele HDW F60C nhập khẩu Châu Âu

Theo nguyên lý hoat động, máy rửa chén được sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch và giúp chén bát trắng sáng, vệ sinh hơn. Tuy nhiên mẫu máy HDW F60C chỉ có khả năng sấy khô đến 75%, còn 25% thì sau khi kết thúc quy trình rửa thì cần mở hé cửa để bát đua khô nốt.

Xem thêm: Review máy rửa bát Hafele HDW-F60C

Máy rửa chén Hafele HDW thiết kế lắp dương hoặc lắp âm. Với chiều cao trên 80cm, sâu và rộng 60cm thì diện tích mà nó chiếm khá lớn. Cần thiết kế trước khi nắp tủ bếp nếu bạn muốn đặt âm. Lựa chọn được chiếc máy rửa bát phù hợp thì vị trí đặt máy cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Vì vậy nơi đặt phải là nơi thuận tiện trong sinh hoạt, có thể vận chuyển chén đĩa hoặc cấp thoát nước dễ dàng và không phải thay đổi kết cấu nhà mỗi khi phải sắm thêm đồ đạc mới.

Khi rửa bát cần gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên bát, đĩa trước khi cho chúng vào máy. Để tránh trường hợp thực phẩm thừa quá nhiều chảy vào giỏ đựng rác làm tắc. Không thể thoát nước ra kịp. Nên xếp bát đĩa nghiêng để nước có thể phóng tới toàn bộ các góc gách để làm sạch.

Một điều người tiêu dùng cũng cần chú ý là nên gom bát đĩa vừa đủ với dung lượng máy rửa bát để tiết kiệm chi phí, bởi mỗi lần sử dụng thì lượng nước tiêu thụ khá nhiều. Cùng với đó, cũng không nên cho xoong, chảo, dao, kéo, các vật dụng có cán bằng gỗ, dao, bát đĩa có nhiều hoạ tiết vào máy, bởi nó có thể bị mờ hoặc có phản ứng hoá học phát sinh.

Tôi đã vừa chia sẻ đến bạn về những vẫn để trước khi sử dụng máy rửa bát  Hafele HDW F60C nói riêng và toàn bộ các máy rửa bát nói chung.

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm này. Mời liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin, thắc mắc, tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ

  • Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: 04.3793.9379 hoặc 0976.88.44.88
  • Website: bepluaviet.vn – beptu.info – beptutotnhat.com
  • Email: [email protected]

Leave a Reply