Bếp từ Spelier SPM 628I Plus khác gì so với SPM 528I Plus

Cùng tầm giá bán, thiết kể kiểu vùng nấu vuông mới sang trọng hơn. Hai model bếp này chỉ khác biệt ở 1 số chi tiết.Vậy nên lựa chọn Bếp từ Spelier SPM 528I Plus hay SPM 628I Plus. Chia sẻ sự khác biệt của chúng trong bài viết này.

So sánh Spelier SPM 528I Plus và SPM 628I Plus

Sự giống nhau

Xem thêm: Review bếp từ Spelier SPM-528I Plus

Cùng thuộc tầm bếp giá 10 triệu đồng được sản xuất tại Malaysia của thương hiệu Spelier. Điều khiển dạng trượt Silde Touch có dãy số  dễ dàng sử dụng hơn. Toàn bộ linh kiện từ mặt kính, bo mạch điều khiển đến khung vỏ và quạt gió sử dụng đều giống hệt nhau. Mặt kính ceramic chịu nhiệt tốt, bo mạch inverter tiết kiệm điện, khung bếp bằng inox 304 sáng bóng.

Các tính năng nấu nướng mặc định: đun nước, hâm nóng, rã đông, chiên rán. Hay đến các chế độ: hẹn giờ, khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, nấu nhanh và chống trào. Thì trên cả 2 bếp đều trang bị đầy đủ những tính năng này. Ngay cả công suất nấu nướng cũng giống nhau. Điều này bạn có thế thấy được trên mặt kính của bếp.

Khác biệt

Sự khác biệt duy nhất là bếp Spelier SPM 528I Plus dùng kính vát 4 cạnh. Còn Spelier SPM 628I Plus lại bo 4 cạnh bằng inox chống sứt cạnh. Nhược điểm của loại vát cạnh là dễ bị sứt cạnh. Nhược điểm của bo cạnh là bị két bẩn vào khe của kính và bo viền.

Nên dùng Spelier SPM 528I Plus hay Spelier SPM 628I Plus

Để so sánh về nên dùng loại nào thì thực chất là bạn ưng mẫu nào hơn thôi. Vì Spelier SPM 528I Plus thì trông thanh thoát tinh tế hơn. Còn Spelier SPM 628I Plus lại tạo cảm giác chắc chắn. Khi dùng bếp cẩn thận thì cũng không cần lo lắng đến vấn đề sứt vỡ kính.Việc vệ sinh không quá khó khăn, vì nấu bếp từ cũng khá là sạch.

Địa chỉ bán bếp từ Spelier

Mời bạn đến ngay Showroom Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Với nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn và giảm giá sâu. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Leave a Reply