Bếp từ Spelier SPM-628I Plus có tốt không

Bếp từ Spelier SPM-628I Plus được thiết kế chắc chắn với khung vỏ inox  304 mới nhất. Bếp là trợ thủ đắc lực trong phòng bếp, giúp bạn nấu những món ăn dinh dưỡng cho gia đình với thời gian cực ngắn. Cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định đến chất lượng của bếp Spelier SPM-628I Plus ngay nhé.

5 yếu tố khiến Bếp từ Spelier SPM-628I Plus khác biệt

1- Mâm từ 2 vòng

Tác dụng của việc thiết kế 2 vòng từ như bếp hồng ngoại. Với nồi nhỏ thì chỉ vòng nhỏ bên trong phát từ, hiệu quả trong việc tiết kiệm điện hao phí của quá trình phát. So sánh với các mẫu bếp cùng tầm giá thì chỉ có Cata sử dụng mâm từ 2 vòng như vậy thôi.

3 – Khung bếp bằng inox

Chưa có sự cải tiến về quạt nhưng lại có thay đổi về khung của bếp. Loại khung bằng inox 304 mới nhất hiện nay. Độ hoàn thiện khung tốt, các góc cạnh đều được mài nhẵn và ép kín. Không bị gỉ là sự nổi bật nhất của loại khung này.

Xem thêm: Phân tích bếp từ Spelier SPM-628I Plus

4- Bảng điều khiển

Bàn phím cảm ứng của Spelier SPM-628I Plus được thiết kế tốt với bảng điều khiển cảm ứng độc lập dạng trượt. Điều này có thể nhận thấy hãng đã chăm chút trong việc tối ưu hoá việc sử dụng và thiết kế để phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng Việt. Thao tác sử dụng với bảng điều khiển này cũng khá đơn giản, ngay cả người lớn tuổi cũng dễ sử dụng.

5 –  Bo viền nhôm xung quanh mặt kính

Không ai dám đảm bảo rằng lúc nào mình cũng cẩn thận. Mặt kính của bếp từ dễ bị sứt tại các cạnh, nên Spelier đã cải tiến cho các mẫu bếp sản xuất tại Malaysia. Các cạnh của bếp được bảo vệ bởi viền nhôm bo bằng với bề mặt kính. Chống sứt vỡ từ những va chạm đến cạnh bếp.

Địa chỉ mua hàng

Nếu bạn muốn mua sản phẩm Bếp từ Spelier SPM-628I Plus thì bạn có thể ra trực tiếp hệ thống siệu thị thiết bị nhà bếp Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc truy cập website bepluaviet.vn để tìm cho mình một sản phẩm bếp từ như ý. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này, hoặc điện thoại đến số 0976.88.44.88 – 024.3793.9379  để được giải đáp.

Leave a Reply