Bếp từ Spelier có những ưu điểm gì

Spelier có dải sản phẩm đa dạng từ bếp điện từ đôi cho đến các loại bếp ba, bốn vùng nấu tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra các sản phẩm bếp từ Spelier cũng có những phân cấp cụ thể để có thể đáp ứng được mọi đối tượng tiêu dùng với túi tiền khác nhau. Và để biết được những ưu điểm của bếp từ Spelier cần chia ra thành 2 loại.

Bếp từ Spelier – tổng hợp những ưu điểm nổi bật nhất

Xem thêm: Bếp từ Spelier có tốt không?

Bếp Spelier tích hợp công nghệ xanh Ecogreen cùng rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm, nhanh và tiện dụng đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy vậy, không ít người còn gặp khó khăn khi tìm hiểu về hãng bếp đến từ CHLB Đức khá mới này. Bởi hiện tại chưa có nhiều thông tin của hãng trên các phương tiện thông tin đại chúng, internet….

Thương hiệu Spelier đến từ Đức, chứ không giống như kiểu thương hiệu Việt và đặt hàng sản xuất Đức. Nếu bạn cần biết website của hãng tại Đức có thể truy cập ngay Spelier.de nhé.

1 –  Bếp từ nhập khẩu Đức

Các sản phẩm xuất xứ Đức mang đặc trưng thói quen sử dụng của Châu Âu. Không trang bị các chức năng rán xào, bù lại là tính năng nối vùng nấu hay nấu nhanh. Spelier có các model bếp 4, 3 từ và hiện tại có thêm dòng bếp đôi lắp âm thích hợp cho căn bếp Việt.

Về phần linh kiện trang bị toàn bộ linh kiện có chất lượng tốt nhất hiện nay. Mâm nhiệt, bo mạch điều khiển Slide Touch của EGO. Mẫu bếp đôi được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trong dòng này là SPE-IC1088.

2 – Bếp từ sản xuất Malaysia

Ưu điểm nổi bật của các sản phẩm bếp từ Spelier chính là nhiều tính năng. Bên cạnh đó còn có sự cải tiến về khung vỏ của bếp. Không đầu tư về mặt linh kiện như mặt kính Schott-ceran, mâm từ vẫn thuộc loại 2 vòng để tiết kiệm điện hơn.

Hãng còn đầu tư khá nhiều về mặt tính năng sao cho phù hợp nhất với người dùng Việt. Có các chức năng đun sôi nước, xào, rán và hâm nóng thực phẩm. Đều là các chế độ được tách riêng chứ không dính với nấu thông thường.

Giá thành bán của dòng này cũng thuộc hàng cực rẻ. Nếu mua tại Bếp Lửa Việt còn có thêm chương trình khuyến mãi tặng bộ nồi Bauer trị giá cao. Nên đây cũng trở thành 1 ưu điểm của dòng sản xuất Malaysia. Chương trình khuyến mãi được chúng tôi cập nhập theo từng thời điểm. Nên bạn cần truy cập vào website: bepluaviet.vn để biết thông tin chính xác nhất.

Khi thay thể linh kiện như mặt kính hay bo mạch thì đương nhiên mức giá thay thế rẻ hơn nhiều so với hàng Đức rồi.

Tôi đã vừa chia sẻ đến bạn những ưu điểm của sản phẩm bếp từ Spelier rồi. Bạn muốn tìm địa chỉ bán hàng chuẩn hãng có giảm giá sâu và khuyến mại hấp dẫn. Mời đến với Bếp Lửa Việt ngay hôm nay. Địa chỉ của chúng tôi, Số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Leave a Reply