Bán bếp điện từ Rommelsbacher CT 3410 IN giá tốt tại Hà Nội

Bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN là sản phẩm bếp từ dương có chất lượng tốt nhập khẩu Đức, trong số nhiều sản phẩm bếp điện từ trên thị trường thì đây là một trong số ít các sản phẩm bếp điện từ chất lượng mà đặt dương.

Chính vì thế hôm nay tôi xin dành thời gian để giới thiệu với bạn sản phẩm bếp từ Rommelsbacher nhập khẩu, tôi hi vọng thông tin để giới thiệu với bạn sản phẩm bếp điện từ này, hi vọng bạn sẽ có thêm một gợi ý tốt cho sản phẩm.

Giới thiệu Rommelsbacher

Rommelsbacher là thương hiệu đồ gia dụng khá nổi tiếng ở Đức chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bếp từ dương và một số các gia dụng nhỏ trong gia đình. Thương hiệu đã tồn tại qua 4 thế hệ nhưng các dòng sản phẩm của họ không có thay đổi nhiều.

Giới thiệu mẫu CT 4310/IN

Đây là mẫu bếp từ đôi dương được sản xuất tại Đức, sản phẩm này cũng về Việt Nam theo đường xách tay khác nhiều nên bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm:

  • Mặt bếp bằng kính Ceramic đen đặc biệt nên rất cứng chịu lực đến 30kg, chịu nhiệt lên tới 600 độ C, chống xước, dễ làm sạch.
  • 2 vùng nấu siêu tốc với công suất 2000/1400W, nguồn điện: 230v – 3400w.
  • Kích thước: 60cm x 36cm x 6.7cm
  • Điều chỉnh bằng cảm ứng điện từ, hiển thị trên màn hình LED.
  • Bộ hẹn giờ 180phút.
  • Có 10 tốc độ điều chỉnh công suất.
  • Dải nhiệt độ lựa chọn từ 60°C – 240°C.
  • Hệ thống bảo vệ chống quá tải nhiệt an toàn tuyệt đối.
  • Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư.
  • Tự động tắt khi không có nồi.

Những lý do để bạn nên mua Rommelsbacher CT 3410 IN

Bếp thiết kế đặt dương: bếp Rommelsbacher CT 3410/IN là bếp thiết kế đặt dương vì vậy rất dễ dàng trong quá trình lắp đặt, bạn có thể đặt dương sản phẩm mà không cần phức tạp trong việc cắt đá.

Công suất trung bình: bếp CT 3410/IN là bếp đặt dương vì vậy bạn không nên hi vọng một sản phẩm có công suất cao như bếp từ Cata IB 772 hoặc mẫu Chefs EH-DIH888P.

Bàn phím điều khiển độc lập: rất dễ dàng trong quá trình sử dụng, bạn có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng sản phẩm.

Thiết kế của một sản phẩm bình dân: công suất trung bình, quạt gió đồng trục, vỏ nhựa thông thường… đầy đủ của một mẫu sản phẩm bình dân chứ không phải là dòng sản phẩm cao cấp.

Địa chỉ mua hàng

Tôi hi vọng bài viết hôm nay đã giới thiệu cho bạn được một sự lựa chọn tốt Rommelsbacher CT 3410/IN, Nếu bạn có vấn đề thắc mắc gì về sản phẩm thì bạn có thể liên hệ với tôi theo số 04.3793.9379 hoặc số di động 01649583409 để nhận được tư vấn giải đáp về sản phẩm này nhé.

Leave a Reply