Bếp từ Kocher DIB4-888 sử dụng bo mạch có tốt không

Hầu như ai khi chọn mua các sản phẩm bếp từ, điện từ. Thì người tiêu dùng đều sẽ chú ý đến phần bo mạch sử dụng bên trong của bếp. Bởi chất lượng của bo mạch thì sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng của bếp. Bạn đang quan tâm đến Bếp từ Kocher DIB4-888, model mới nhất của thương hiệu Kocher cho ra mắt thị trường. Và trong bài viết này chúng tôi cho bạn thấy được toàn bộ phần bo mạch của bếp nhé.

DIB4-888 sở hữu bo mạch EGO chuẩn chất nhất hiện nay

Là mẫu bếp sở hữu linh kiện khá khủng nhất trong tầm giá 10-12 triệu đồng. Bếp từ Kocher DIB4-888 trang bị mặt kính Euro-Kera và bo mạch EGO. Đánh giá ngay chất lượng của bo mạch bếp.

1 – Mặt kính Euro – Kera

Euro – Kera hay còn gọi cái tên khác K+  đến từ Pháp, với chất lượng được cả thế giới công nhận. Thương hiệu mặt kính này xuất hiện rất nhiều, rất nhiều trên các sản phẩm từ lò nướng, lò sưởi, bếp,…… Khả năng chịu nhiệt tốt tới 1000 độ C, sốc nhiệt 750 độ C và chịu lực bề mặt 50kg.

Mặt kính Euro – Kera thường xuất hiện trên các sản phẩm bếp cao cấp. Nhưng nay lại được trang bị cho các sản phẩm bếp của Kocher. Nên bếp DIB4-888 được đánh giá rất cao về chất lượng.

Xem thêm: đánh giá bếp từ Kocher DIB4-888 có tốt không

2 – Bo mạch điều khiển

Bo mạch sử dụng cho bếp hoàn toàn do EGO cung cấp. Điều khiển dạng trượt Slide Touch độc lập cho từng vùng nấu. Chỉ việc kéo trượt nhẹ nhàng là đã có thể điều khiển được bếp rồi. Bảng điều khiển bếp có thêm chức năng hâm nóng và giã đông thực phẩm.

3 – Mâm từ

Mâm từ EGO sản xuất có khả năng hoạt động liên tục tới 10.000h. Bên trên bề mặt của mâm từ trang bị tấm fin cách nhiệt nhằm đảm bảo sự hoạt động bền bỉ của mâm từ.

4 – Bo mạch công suất

Bo mạch điều khiển công suất của bếp cùng là của thương hiệu EGO lắp ráp. Khả năng điều khiển công suất chính xác, nhạy khi công suất. Hãng thiết kế lắp tách biệt hoàn toàn giữa bo mạch công suất và bo mạch điều khiển.

5 – Khung vỏ, quạt gió

Quạt gió mà trên bảng điều khiển EGO sử dụng mang thương hiệu Nidec sản xuất tại Ấn Độ. Quạt gió lồng sóc có khả năng tản nhiệt nhanh chóng, chạy êm và tuổi thọ cũng cao. Đây là loại quạt gió được sử dụng nhiều nhất trên các mẫu bếp tầm trung và cao cấp.

Khung bếp thuộc loại 2 tầng, tách phần mâm từ, bo điều khiển và bo mạch công suất ra riêng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa khung bằng inox và khung bằng nhựa tổng hợp.  

Như vậy bạn có thể thấy chất lượng của bo mạch bếp thuộc loại tốt. Có thể khẳng định chất lượng của sản phẩm. Hiện tại mẫu bếp từ Kocher DIB4 -888 đang có mặt tại Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Chúng tôi luôn co chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Tư vấn bán hàng: 0976884488 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info.

Leave a Reply