Bếp từ Chefs eh-dih888 được trang bị những linh kiện gì

Chefs thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng tại Việt Nam, sản phẩm đa dạng với các mặt hàng như: bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại, máy rửa bát, máy hút mùi. Và mặt hàng không thể không nhắc đến đã làm lên tên tuổi của thương hiệu này chính là bếp từ inverter. Review bếp từ Chefs eh-dih888 xem nó đang được trang bị những linh kiện gì. Những linh kiện đó đóng vai trò như thế nào đến chất lượng của sản phẩm, mà ai cũng cần quan tâm đến vậy.

Đánh giá linh kiện bếp từ Chefs EH-DIH888

Bạn cũng biết, linh kiện là thứ cực kỳ quan trọng đối với các sản phẩm điện tử. Linh kiện tốt, lắp ráp chuẩn thì chất lượng của thiết bị điện tử cũng cao. Ngược lại, nếu linh kiện kém chất lượng, hàng gia công kém. Đương nhiên sản phẩm cũng sẽ hay hỏng hóc và  gây khó chịu đối với người sử dụng. Bếp Chefs eh-dih888 là mẫu bếp từ có chức năng inverter, chính vì vậy mà linh kiện của nó cũng có phần khác hơn. Vậy những linh kiện tạo nên chiếc bếp này là gì

Đầu tiên không thể không kể đến mặt kính

Mặt kính Schott-ceran: Mặt kính Schott-ceran do Đức sản xuất có khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt nhất hiện nay. Mức nhiệt nó có thể chịu được là 1000 0C, sốc nhiệt 800 0C. Chịu được sức nặng bề mặt là 50kg. Ngoài ra khả năng tản nhiệt nhanh chóng của mặt kính này cũng được đánh giá rất cao. Chỉ sau 2 giây khi có nước sôi trào ra bề mặt thì đã nguội ngay rồi.

Bo mạch do EGO sản xuất

Là dạng bo mạch Slide-touch kéo trượt 9 mức điều chính nổi tiếng của EGO. Bo mạch điều khiển độc lập dành riêng cho từng vùng nấu. Có thêm các chế độ ninh hầm. Điều khiển cực nhạy, ngay cả khi tay ướt vẫn có  thể điều khiển bếp bình thường mà không bị đơ giống như những mẫu bếp giá rẻ. Bo mạch có cảm biến nhiệt, khi có nước sôi trào vào khu vực điều khiển. Thì chỉ sau 2,5 giây là bếp đã tự động tắt.

Mâm từ EGO sản xuất

tuổi thọ của mâm từ được  EGO chứng minh có thể hoạt động liên tục trong quãng thời gian là 10.000h. Một gia đình nấu nướng thông thương hết 1h30p – 2h trong 1 ngày. Thì thời gian hoạt động trên tương đương là từ 10-14 năm. Mâm từ của EGO sản xuất được đánh giá chất lượng hàng đầu hiện nay.

Khung vỏ và quạt gió

khác với khung vỏ của sản phẩm bếp từ Chefs eh-dih366. Mẫu chefs eh-dih888 là sự kết hợp giữa khung bằng tôn và nhựa cao cấp. Phần đỡ mâm nhiệt làm bằng tôn mạ kẽm, phần chứa quạt gió làm bằng nhựa cao cấp tổng hợp. Quạt gió dạng lồng sóc có độ bền cao, chạy êm.

Bếp từ Chefs EH DIH888 được lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy của EGO ( Đức). Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm này, mời đến với chúng tôi: Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 –Cầu Giấy – Hà Nội. Website giới thiệu sản phẩm: bepluaviet.vn – beptu.info. Hotline tư vấn: 0976.88.44.88 – 02437.93.93.79

 

 

 

Leave a Reply