Bếp từ Canzy CZ 88ID có những ưu điểm gì nổi trội

Bếp từ đang rất được yêu thích hiện nay, nó mang đến cho cuộc sống nhiều thời gian, an toàn và tiết kiệm hơn. Nếu bạn đang băn khoăn về sản phẩm bếp từ Canzy CZ 88ID. Thì hãy cùng Bếp Lửa Việt tìm hiểu về những ưu điểm của model bếp này nhé.

Bếp từ Canzy CZ 88ID nhiều tính năng, đun ở mức 3 đã sôi đều

Sản phẩm thuộc thương hiệu Canzy  đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Cho tới hiện tại nó đã có mặt tại hầu hết các đại lý bếp, ga trên toàn quốc. Sau thành công vang dội của nhiều dòng bếp và hút mùi. Canzy luôn cải tiến tính năng và chất lượng cho bếp để bắt kịp với xu thế thị trường.

Xem thêm: báo giá bếp từ Canzy CZ 88ID

Bếp Canzy CZ 88ID thuộc dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường năm 2018 của Canzy. Sở hữu những tính năng đáng mơ ước: sôi đều khi nấu ở mức nhiệt thấp, hâm nóng thực phẩm, tạm dừng khi nấu, nấu nhanh Booster. Trong khi mức giá bán của bếp chỉ trên 4 triệu đồng. Chế độ bảo hành 36 tháng và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Bếp thiết kế ấn tượng với bảng điều khiển có số và dùng độc lập cho từng vùng nấu.  Dễ dàng sử dụng đối với người già. Phần khung vỏ bằng tôn mạ kẽm cứng, sáng và không gỉ.

Ưu điểm

  • Giá thành rẻ, linh kiện dễ thay thế
  • Điều khiển độc lập
  • Mặt kính liền khối dễ dàng vệ sinh
  • Nhiều tính năng
  • Bảo hành 36 tháng

Về trải nghiệm sử dụng, có thể nói đây là sản phẩm bếp có chất lượng tốt nhất trong tầm giá 4 triệu đồng. Dễ dùng, nấu sôi đều ở mức nhiệt thấp và giữ ấm rất hiệu quả.

Địa chỉ mua hàng chính hãng tại Hà Nội

Bếp từ Canzy CZ 88ID hiện đang được bán tại Siêu Thị Bếp Lửa Việt. Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm này, mời đến với chúng tôi: Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 –Cầu Giấy – Hà Nội. Website giới thiệu sản phẩm: bepluaviet.vn – beptu.info. Hotline tư vấn: 0976.88.44.88 – 02437.93.93.79.

Leave a Reply