Bếp từ Canzy có phải hàng nhập khẩu Ý không

Cuộc sống càng hiện đại con người càng muốn tìm cho mình những phương tiện hiện đại mà hữu ích. Nhưng công nghệ mới đã không chỉ xuất hiện trên ti vi mà đã về với đời thực ở mỗi gia đình. Trong không gian bếp của các gia đình cũng vậy. Những sản phẩm bếp từ đang dần thay thế các sản phẩm bếp gas cũ kỹ. Trong số đó bếp từ của hãng Canzy là một trong số đó. Tuy xuất hiện trên thị trường khá muôn so với các hãng khác, nhưng nó đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên có nhiều người tiêu dùng cũng vẫn còn câu hỏi không biết sản phẩm bếp từ Canzy xuất xứ từ đâu, có phải của Ý không?

    Tại sao người tiêu dùng lại đặt ra câu hỏi Canzy có phải hàng nhập khẩu Ý không?

Bỏi vì Thương hiệu Canzy 100% là của Việt Nam nên người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết các sản phẩm bếp từ trong nước có đảm bảo hay không. Thêm vào đó Ytalia là đất nước có nền công nghiệp phát triển tương đối sớm nên các sản phẩm sản xuất ở đây được thừa hưởng một nền công nghiệp phát triển, các sản phẩm ra đời đều là sự kết tinh của trí tuệ nên chất lượng được đảm bảo nhất.

Theo nguồn thông tin mà hãng cung cấp thì Can zy có một số nhập khẩu nguyên chiếc từ nhiều nước trong đó có Ý. Như vậy là không cần phải lăn tăn gì nữa, chắc chắn là được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý.

Có nên mua bếp từ Canzy không?

Đánh giá bếp từ Canzy chất lượng ra sao

Thực chất thì thị trường bếp từ tại Việt Nam hiện nay phần nhiều các sản phẩm có nguồn gốc từ Ý, Trung quốc… Từ sự đa dạng về xuất sứ đó  người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn về giá cả. Và có thể nói Canzy là một minh chứng rõ ràng nhất. Các sản phẩm máy hút mùi của Canzy bán rất chạy hàng. Sản phẩm Canzy trở nên vượt trội khi cạnh tranh với các dòng của Faster hoặc Lorca.

Các sản phẩm của CANZY đã được kiểm định chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5699-2-9 : 2010 và đã được xác nhận các tiêu chí đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 5699-2-9 : 2010. Ngày 29/11/2015, Canzy đã được cấp giấy chứng nhận cùng cup 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015 được bình chọn  bởi hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Thương hiệu Canzy là một trong số ít hãng thiết bị nhà bếp Việt Nam cung cấp các sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn có dịch vụ bảo hành tốt dù ở ngoại tỉnh cùng với đó là chất lượng sản phẩm ổn định tuy rằng thiết kế của bếp và hút mùi cần phải cách tân nhiều hơn nữa.

Có thể nói là Canzy được xếp vào hàng những nhãn hiệu thiết bị nhà bếp giá rẻ. Nhưng chỉ có giá rẻ không thì cũng không phải là một điểm duy nhất để nhiều khách hàng lựa chọn máy hút mùi hoặc bếp, hoặc các sản phẩm khác của Canzy, mà một điểm đặc biệt nhất thu hút khách hàng là chính sách chăm sóc khách hàng của Canzy, với các sản phẩm được bảo hành lên tới 3 năm với hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền và các đại lý ở hầu khắp các tỉnh.

Hãng có chế độ bảo hành rất tốt. Ngay cả khi không thể bảo hành tại tỉnh, thì nhân viên của hãng được cử đi luân chuyển các tỉnh, khi đó hàng hóa bảo hành sẽ được gửi về Hà Nội (hoặc HCM) nhanh chóng.

Địa chỉ mua hàng

Trên đây chúng tôi đã thông tin đến bạn về xuất xứ của bếp từ Canzy và lý do vì sao Canzy vẫn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng như vậy. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về máy hút mùi Canzy thì hãy gọi đến số điện thoại 04.3793.9379 – hotline 0976 88 44 88 để được tư vấn giải đáp thắc mắc. Bạn cũng có thể đến số 386, Cầu Giấy, Hà Nội – Bếp Lửa Việt để tham khảo trực tiếp.

 

 

Leave a Reply