Báo giá Lò vi sóng Electrolux EMS2540X chính hãng?

Tôi bết trong cái thời tiết lạnh giá của mùa đông này bạn cũng đang đi tìm cho mình một “người bạn” làm tri kỉ, có thể san sẻ cùng bạn những công việc nội trợ trong nhà. Bạn muốn một chiếc lò vi sóng vừa hâm nóng được thức ăn giúp bạn có ngủ nướng thêm một chút lại có thể nướng được gà, tôm, cá tiện lợi cho bữa cơm gia đình.

Nhưng vì sao đến giờ bạn vẫn chưa mua được một chiếc lò vi sóng bạn thích?  Bạn lo lắng không biết địa chỉ nào uy tín để tin dùng sản phẩm lò vi sóng? Bạn đang bế tắc vì nhiều đại lý để giá bán khác nhau?

Lò vi sóng Electrolux EMS2540X – mẫu lò âm tủ thiết kế siêu đẹp

Hôm nay, qua bài viết này tôi mong sẽ giúp bạn có thêm niềm tin về một đại lý phân phối dòng sản phẩm của Lò vi sóng Electrolux EMS2540X .

Trước tiên tôi sẽ đi nói về giá cả sản phẩm:

Chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo giá sản phẩm Lò vi sóng Electrolux EMS2540X  trên các trang mạng của các đại lý. Trong số những đại lý đó bạn có thấy showroom Bếp Lửa Việt đang để giá sản phẩm là 7.350.000đ không. Vì sao chúng tôi lại để giá tốt như thế?

Bếp lửa việt là một đại lý phân phối các dòng sản phẩm Electrolux chính hãng. Cũng chính vì vậy mà giữa công ty và đại lý có những kí kết hợp đồng về giá cả sản phẩm tốt hơn và đương nhiên giá nhập tốt thì giá bán cũng sẽ tốt. Ngoài ra bạn sẽ không phải bận tâm về nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm cũng như lo lắng rằng sản phẩm có chính hãng hay không. Bếp lửa việt cam kết chịu trách nhiễm với mỗi sản phẩm mình bán đến tay người tiêu dùng.

Với mức giá 7.350.000đ  bạn sẽ nhận lại lợi ích gì từ chiếc lò nướng này? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu một chút thông tin về lò vi sóng này nhé.

  • Điều khiển điện tử kết hợp núm vặn xoay.
  • Lò vi sóng 2 trong 1 có kết hợp chức năng nướng.
  • Công suất nướng mạnh mẽ 1000W và công suất vi sóng 900W với 5 mức điều chỉnh.
  • Nút nhấn Quick Start ( khởi động nhanh) tiện dụng, giảm thiểu thời gian khởi động của
  • 8 chương trình nấu tự động
  • Dung tích lò 25L
  • Kích thước sản phẩm (R x C x S): 595mm x 374mm x 388mm.
  • Kích thước mặt cắt (R x C x S): 560mm x 380mm x 500mm.

Với lợi ích cùng sự tiện lợi của chiếc lò vi sóng này mang lại, tôi nghĩ rằng bạn sẽ không cưỡng lại được sức hút của “người bạn mới” này đâu. Vậy nên nếu bạn còn phân vân thì tôi mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có một lựa chọn đúng đắn cho một chiếc lò vi sóng bạn muốn sử dụng.

Địa chỉ bạn muốn mua sản phẩm:

Showroom Bếp Lửa Việt – 386 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0976.88.44.88 – 0243 7939379

Rất vui được tư vấn cho bạn về sản phẩm của chúng tôi.

Leave a Reply