Bán máy hút mùi Faster thiết kế đẹp với công suất tốt

Bạn đã biết đến sản phẩm bếp từ Faster là một sản phẩm bếp từ có chất lượng tốt với mức giá hợp lý, tuy nhiên hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm máy hút mùi Faster. Đây là dòng máy hút mùi có chất lượng tốt, thiết kế đẹp và nhiều kiểu dáng lựa chọn.

Có thể là bạn vẫn chưa hiểu về điều mà tôi đang nói, tuy nhiên tôn xin nhấn mạnh rằng, việc bạn chọn mua sản phẩm máy hút mùi Faster là một lựa chọn rất hơn lý cho căn nhà bếp Việt Nam hiện nay. Hãy đọc bài viết này và xem xét một cách kỹ càng bạn nhé.

Xem thêm: giới thiệu thương hiệu máy hút mùi Faster nhập khẩu

Giới thiệu về Faster

Faster là thương hiệu gia dụng nhà bếp cao cấp của Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ, lò nướng, bếp gas, máy hút mùi ra thị trường Việt. Các sản phẩm của Faster khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cùng công nghệ sản phẩ, thẩm mỹ và thiết kế khá tốt.

Với mức giá của mình, Faster có mặt tại nhiều căn bếp của gia đình Việt Nam cùng chế độ hậu mãi nhanh chóng khi bảo hành và dịch vụ tốt khiến sản phẩm của họ được ưu ái nhất trong số các hãng thiết bị nhà bếp của Việt Nam.

Về máy hút mùi Faster

Máy hút mùi của Faster là dòng sản phẩm chủ lực của hãng trong việc cạnh tranh với các thương hiệu Việt khác. Máy hút mùi của Faster thông thường có thiết kế đẹp công suất hút mùi tốt cùng chất liệu inox sáng bóng.

Về kiểu dáng máy hút mùi của mình, Faster chủ yếu có các dòng: máy hút mùi kính cong với công suất cao, máy hút mùi cổ điển thiết kế chắc chắn, máy hút mùi âm tủ thiết kế gọn và máy hút mùi đảo chất lượng tốt. Điển hình phải kể đến một vài sản phẩm:

Máy hút mùi bếp Faster FS-3388C2 70 là mẫu máy hút mùi bán chạy nhất của họ, máy có thiết kế đẹp với các đường nét sắc cạnh cùng với chất kính dày và lưới lọc inox chống cháy và chống được bám bẩn hiệu quá. Nhờ lưới inox này nên lưới học hút mùi không bị bẩn như những kiểu lưới nhôm thông thường.

Máy hút mùi cổ điển Faster 2060S là mẫu máy có công suất tương đối ổn với kích thước 60 của máy cổ điển. Máy được thiết kế khá vuông so với các máy hút mùi của Faber và được mài nhẵn. Có thiết kế 2 lưới nên việc lau rửa lưới tỏ ra hiệu quả hơn là sử dụng những loại lưới khác.

Nên mua loại nào

Tùy vào thiết kế tủ bếp gia đình bạn đang để loại nào, để chừa bao nhiêu khoảng rộng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm máy hút mùi kiểu này. Nếu bạn có thắc mắc về các sản phẩm hôm nay tôi giới thiệu hôm nay thì bạn có thể ra showroom Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ đến số 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được giải đáp về sản phẩm bạn đang quan tâm nhé.

Leave a Reply