Bán bếp từ Chefs EH DIH321 giá tốt nhất Hà Nội

Trên thị trường kinh doanh các sản phẩm bếp từ, thì bếp từ Chefs là một trong những thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng biết đến nhất. Nhưng nếu để chọn ra được một mẫu bếp từ đôi giá rẻ, chất lượng tốt thì tôi nghĩ là mẫu Chefs EH-DIH321 là một sản phẩm giá tốt và hợp lý.

Nhằm cùng cấp cho bạn thông tin chi tiết trước khi mua hàng, tôi sẽ giới thiệu với bạn sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-DIH321 sản xuất tại Việt Nam với mức giá tốt, đây là sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành chấp nhận được và được nhiều khách hàng tín nhiệm cùng dịch vụ lâu dài.

Giới thiệu thương hiệu

Bếp từ Chefs là một trong số nhiều thương hiệu bếp từ gia dụng khá có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm bếp từ Chefs được người tiêu dùng đón nhận ở vì có chính sách giá tốt và hợp lý trong việc sử dụng. Các sản phẩm bếp từ hãng Chefs được thiết kế chủ yếu dựa trên công nghệ mâm từ và bo mạch EGO cho sản phẩm chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm bếp từ khác đang có trên thị trường.

 

Về mẫu Chefs EH-DIH321

Đây là sản phẩm bếp điện từ đôi của Chefs được lắp ráp tại Việt Nam dự trên linh kiện ngoại nhập. Tuy đây chỉ là dòng sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ của một sản phẩm bếp từ có chất lượng tầm trung bạn nhé:

Sử dụng mặt kính chịu nhiệt: các mẫu bếp điện từ Chefs EH-DIH321 được sử dụng mặt kính NEG của Nhật Bản cho khả năng chịu nhiệt cao và khả năng chịu va đập tốt, không có nhiều sản phẩm dùng kính này để làm bếp từ.

Bảng điều khiển rời độc lập 2 bên: các bảng điều khiển rời giúp bạn dễ dàng điều khiển thay vì phức tạp như các sản phẩm được sử dụng bàn phím điều khiển chung(đặc biệt là bảng điều khiển Bosch).

Khung vỏ bằng kim loại: các sản phẩm bếp từ giá rẻ thường dùng vỏ nhựa để cho tiết kiệm, nhưng mẫu 321 này lại sử dụng công nghệ này cho sản phẩm được bền hơn và thoát nhiệt tốt hơn so với các sản phẩm dùng vỏ nhựa.

Dịch vụ bảo hành của Chefs được xếp và loại tốt nhất, nếu như bạn muốn sử dụng sản phẩm của công ty có dịch vụ tốt thì bạn nên cân nhắc dùng các sản phẩm của Chefs nhé.

Địa chỉ mua bếp

Để có thể mua bếp từ Chefs H-DIH321 giá tốt tại Hà Nội, mời bạn đến showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nôi để tìm hiểu sản phẩm này, tôi hi vọng bạn sẽ thích mẫu này. Nếu có điều gì thắc mắc thì bạn có thể hỏi số 04.3793.9379 hoặc số di động 0976.88.44.88 để nhận được giải đáp cụ thể nhé.

Leave a Reply